Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
Skip to main content
Thandai

തണ്ഡൈ റെസിപ്പികൾ

ഹാനികരമായ പാനീയങ്ങൾ ഒഴിവാക്കുക, കുടുംബാംഗങ്ങളെയും അതിഥികളെയും പരമ്പരാഗത ഭാരതീയ ശൈലിയിൽ സ്വാഗതം ചെയ്തും ആദരിച്ചും സൽക്കരിക്കുക. ക്ലാസ്സിക് തണ്ഡൈ മികച്ച റിഫ്രെഷർ ആണ്, പ്രത്യേകിച്ചും തണുപ്പുകാലത്ത്.

  • സെർവിംഗ് - 12
  • തയ്യാറാക്കൽ - 10 മിനിട്ട്

ചേരുവകൾ:

  • 1/2 ടിൻ (200 ഗ്രാം)നെസ്‍ലെ മിൽക്ക്‍മെയ്ഡ്
  • 10ബദാം (ആൽമണ്ട്)
  • 1 tspഏലക്ക (കാർഡമം) പൗഡർ
  • 2 tsp പെരുഞ്ജീരകം (ഫെനൽ)
  • 1 tsp രാമച്ച സത്ത്
  • 6കുരുമുളക്
  • 1.5 ലിറ്റർപാൽ

എങ്ങനെ ഉണ്ടാക്കാം തണ്ഡൈ

  • 10 ബദാം കുതിർത്ത് തൊലി കളയുക. ഏലയ്ക്കയും പെരുഞ്ജീരകവും ചേർത്ത് ഗ്രൈൻഡ് ചെയ്ത് നേർത്ത പേസ്റ്റ് ആക്കുക. മറ്റെല്ലാ ചേരുവകളും ചേർത്ത് നന്നായി മിക്സ് ചെയ്ത്, ഊറ്റിയെടുക്കുക
  • ഉടച്ച അര ഗ്ലാസ് ഐസ് എടുത്ത് തണ്ഡൈ മിശ്രിതം ടോപ്പ് ചെയ്യുക
  • റോസ് ദളം കൊണ്ട് ഗാർണിഷ് ചെയ്ത്, സെർവ് ചെയ്യുക

ക്വിക്ക് ടിപ്: രാമച്ച സത്തിന് പകരം 2 tbsp പോപ്പിസീഡ് അഥവാ ഖുസ് എസ്സെൻസ് ഉപയോഗിക്കാം

നിങ്ങൾക്ക് ഇഷ്ടപ്പെടാവുന്ന പാചകക്കുറിപ്പുകൾ
Buy Milkmaid