Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
Skip to main content
Cup Cakes

കപ്പ് കേക്ക് റെസിപ്പികൾ

മനോഹരമായ ഡെസ്സേർട് ഉണ്ടാക്കാനും കഴിക്കാനും ഒരു പോലെ മധുരമാണ്! കുട്ടികളോടൊത്തു കപ്പ്കേക്കുകൾ ബേക്ക്  ചെയ്തു, ഫ്രോസ്റ്റിങ്ങിൽ പുതുമകൾ കൊണ്ട് വന്നു അവധിക്കാലത്ത് കുറച്ചു മധുരതരമായ കഥകൾ മെനയൂ.

  • സെർവിംഗ് - 6
  • തയ്യാറാക്കൽ - 10 മിനിട്ട്
  • ബേക്കിംഗ് - 20 മിനിട്ട്

ചേരുവകൾ:

കപ്പ് കേക്കിനായി:

  • 200 ഗ്രാം (1/2 ടിൻ)നെസ്റ്റലെ മിൽക്മെയ്ഡ്
  • 3/4 കപ്പ്മൈദ
  • 1/2 ടീസ്പൂൺബേക്കിംഗ് സോഡാ
  • 3/4 ടീസ്പൂൺബേക്കിംഗ് പൗഡർ
  • 6 ടേബിൾസ്പൂൺ ഉരുക്കിയ വെണ്ണ
  • 1 ടീസ്പൂൺവാനില എസ്സെൻസ്

ഫ്രോസ്റ്റിങ്ങിനായി:

  • 3 ടേബിൾസ്പൂൺമധുരമില്ലാത്ത കൊക്കോ പൗഡർ
  • 1 ടീസ്പൂൺവാനില എസ്സെൻസ്
  • 1 കപ്പ്പൊടിച്ച പഞ്ചസാര
  • 4 ടേബിൾസ്പൂൺമയപ്പെടുത്തിയ വെണ്ണ

എങ്ങനെ ഉണ്ടാക്കാം കപ്പ് കേക്ക്

  • മൈദ, ബേക്കിംഗ് സോഡാ, ബേക്കിംഗ് പൗഡർ എന്നിവ ചേർത്ത് അരിക്കുക. നെസ്റ്റലെ മിൽക്മെയ്ഡ്, വെണ്ണ, വാനില എസ്സെൻസ് എന്നിവ ചേർത്ത് അടിച്ചു പതപ്പിക്കുക. അരിച്ച ചേരുവകൾ മിൽക്മെയ്ഡ് മിശ്രിതത്തിലേക്ക് യോജിപ്പിക്കുക.
  • 150o സെൽഷ്യസിൽ ഓവൻ ചൂടാക്കി വെക്കുക . മിശ്രിതം മോൾഡുകളിലേക്കു ¾ ഭാഗം വരെ നിറച്ച് 150o സെൽഷ്യസിൽ 20 നിമിഷമോ പാകം ആകുന്ന വരെയോ ബേക്ക് ചെയ്യുക. തണുപ്പിച്ച് മാറ്റി വെയ്ക്കുക.
  • ഫ്രോസ്റ്റിങ്ങിനായി, കൊക്കോ പൗഡർ, വാനില എസ്സെൻസ്, പൊടിച്ച പഞ്ചസാര, വെണ്ണ എന്നിവ ചേർത്ത് ഒരുമിച്ചു വരുകയും ലഘുവാകുന്ന വരെയും പതപ്പിക്കുക. ഫ്രോസ്റ്റിങ് പൈപ്പിങ് ബാഗിൽ നിറച്ച് കപ്പ് കേക്ക് അലങ്കരിക്കുക.
നിങ്ങൾക്ക് ഇഷ്ടപ്പെടാവുന്ന പാചകക്കുറിപ്പുകൾ
Buy Milkmaid