Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
Skip to main content
Chocolate Tower

ചോക്കലേറ്റ് ടവർ റെസിപ്പികൾ

ക്രഞ്ചി ബിസ്ക്കറ്റിനൊപ്പം നെസ്‍ലെ മിൽക്ക്മെയ്ഡിന്‍റെ സ്വാദിഷ്ടമായ ലേയറുകളും ചോക്കലേറ്റ് സോസും! അതിനൊപ്പം, മുതിർന്നവർക്കും കുട്ടികൾക്കും ഒരുപോലെ വായിൽ വെള്ളമൂറുന്ന ചോക്കലേറ്റ് ബിസ്ക്കറ്റ് പുഡിംഗ്! ഇവയെല്ലാം കൂടിയാകുമ്പോൾ ആസ്വാദനം ഉച്ചകോടിയിൽ!

  • സെർവിംഗ് - 8
  • തയ്യാറാക്കൽ - 20 മിനിട്ട്
  • ചില്ലിംഗ് - 120 മിനിട്ട്

ചേരുവകൾ:

ചോക്കലേറ്റ് ടവർ

  • ¼ ടിൻ (100 ഗ്രാം)നെസ്‍ലെ മിൽക്ക്മെയ്ഡ്
  • 1 കപ്പ്വെള്ളം
  • 1 ടേബിൾസ്പൂൺകാപ്പി പൊടി
  • 40ബിസ്ക്കറ്റ്
  • 8-10വാൾനട്ട് (ഓപ്ഷണൽ)

ചോക്കലേറ്റ് ബട്ടർ സോസിന്

  • ¼ ടിൻ (100 ഗ്രാം)നെസ്‍ലെ
  • 50 ഗ്രാംബട്ടർ
  • 3 ടേബിൾസ്പൂൺകൊക്കോ പൌഡർ
  • 1 ടേബിൾസ്പൂൺകാപ്പി പൊടി

എങ്ങനെ ഉണ്ടാക്കാം ചോക്കലേറ്റ് ടവർ

  • വെള്ളവും കാപ്പി പൊടിയും തിളപ്പിച്ച് കാപ്പി തയ്യാറാക്കുക.
  • സംയോജിപ്പിക്കാൻ, 8 ചെറിയ ബൌളുകൾ എടുക്കുക, ബിസ്ക്കറ്റ് കാപ്പിയിൽ മുക്കി ലേയർ ഉണ്ടാക്കുക, മിൽക്ക്മെയ്ഡിന് നെസ്‍ലെ ടോപ്പും. ഓരോ ബൌളിലും അഞ്ച് ലേയറുകൾ ഉണ്ടാക്കുക, മുകളിൽ ചോക്കലേറ്റ് ബട്ടർ സോസിനുള്ള സ്ഥലം ഇടണം.
  • ചോക്കലേറ്റ് ബട്ടർ സോസിന്: നെസ്‍ലെ മിൽക്ക്മെയ്ഡ്, കാപ്പി പൊടി, ബട്ടർ, കൊക്കോ പൌഡർ എന്നിവ യോജിപ്പിച്ച് ചോക്കലേറ്റ് ബട്ടർ സോസ് ഉണ്ടാക്കുക. ടോപ് ബിസ്ക്കറ്റ് ലേയറിൽ അത് തേക്കുക.
  • വാൾനട്ട് കൊണ്ട് ഡെക്കറേറ്റ് ചെയ്ത്, തണുപ്പിച്ച് സെർവ് ചെയ്യുക!
നിങ്ങൾക്ക് ഇഷ്ടപ്പെടാവുന്ന പാചകക്കുറിപ്പുകൾ
Buy Milkmaid